บริการรับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ Responsive รับจัดทำเว็บ E-commerce สำหรับแม่ค้ายุคใหม่ที่ต้องการอัพเกรดร้านค้าตัวเองให้ทันสมัยมากขึ้น และยังง่ายต่อ Update รายการสินค้าต่าง ๆ นอกจากนี้ทางเรายังรับจัดทำเว็บไซต์องค์กรธุรกิจ เพื่อการแนะนำธุรกิจให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง โดยทางเราเลือกใช้ระบบ Opensouce CMS อย่าง WordPress และยังมี Plugin ต่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตัวเว็บไซต์ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น และลดเวลาในการจัดการเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังสามารถต่อยอดในการทำ SEO ได้ง่ายอีกด้วย เนื่องจากการพัฒนาเว็บไซต์จาก WordPress ที่ถูกหลักการอยู่แล้วนั้นยังช่วยให้การทำ SEO เป็นเรื่องง่าย

ปัจจุบันร้านค้าออนไลน์เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่พ่อค้าแม่ค้า เพื่อยกระดับสินค้าของตนเองให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ทั้งนั้นทางด้านลูกค้าเองก็สะดวกในการเลือกหาสินค้าที่ถูกใจ ง่ายต่อการเข้าถึงร้านค้าโดยไม่ต้องไปที่หน้าร้าน รูปแบบเว็บไซต์ E-Commerce จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการร้านค้าให้ใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางการจำหน่ายสินค้า

ทางเราเน้นการใช้งานจากสุดยอดระบบ Plugin ที่ดีที่สุดอย่าง WooCommerce เนื่องจากเป็นระบบร้านค้าออนไลน์ที่มีความเป็นเสถียนรภาพสูง มีทั้งระบบตระกร้าสินค้า ระบบการชำระเงิน ระบบการจัดส่งสินค้า ระบบการจัดสต๊อกสินค้า รวมทั้งระบบรายการต่าง ๆ เป็นต้น

ฟรี Hosting + Domain 1 ปี
(เฉพาะโดเมน .com .net .org .biz .info และ .th)
* 4 GB SSD Hosting